สัญญาณกันขโมย + กล้อง IP 1.3M Pixel + สมาร์ทโฮม ครบ จบในเรื่องเดียว

LightSYS™2 Home Monitoring คือนิยามใหม่ของความปลอดภัย ไม่ได้เป็นเพียงแค่ระบบแจ้งเตือนการบุกรุก แต่ยังสามารถทำงานได้หลากหลายมากขึ้น เช่น การควบคุมระบบไฟฟ้า บ้านอัจฉริยะ การบันทึกภาพการบุกรุก พร้อมแจ้งเตือนผ่าน Application

LightSYS™2 ครอบคลุมการใช้งานระยะไกล ด้วยระบบ RISCO Cloud – สามารถใช้งานได้ทั้งผู้ติดตั้งและลูกค้า

Installer Web Application

แอ็พพลิเคชัน Installer Cloud Admin ช่วยให้ผู้ติดตั้งสามารถจัดการและบำรุงรักษาอุปกรณ์ของลูกค้าจากระยะไกลได้จากทุกมุมโลก ลดเวลาและค่าใช้จ่ายในการให้บริการ จึงสามารถแก้ไขปัญหาด้านระบบของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

iRISCO Smartphone App

แอพพลิเคชัน iRISCO smart phone ช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้งานและควบคุมระยะไกลได้อย่างสะดวกและควบคุม LightSYS ™ 2, VUpoint และ RISCO Smart Home – สำหรับการสั่งงานเปิด/ปิดระบบฯ รับการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์และวิดีโอคลิปหรือภาพสดจากกล้อง VUpoint เพื่อตรวจสอบเหตุการณ์ต่างๆและสตรีมมิงวิดีโอแบบสดตามต้องการ – ทุกที่ทุกเวลา

RISCO Smart Home

RISCO Smart Home ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว LightSYS 2 เป็นที่นิยมและมีความสำคัญอย่างยิ่งในการรักษาความปลอดภัยภายในบ้านรวมถึงการควบคุมระบบและอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่หลากหลาย ไม่เพียงแต่ความปลอดภัยจากการเข้าถึงระบบจากผู้ไม่หวังดี Risco Smart Home มีความทนทาน สามารถเชื่อมต่อกับสวิทซ์และปลั๊กไฟที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาด และไม่มีข้อจำกัดในการควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีกระแสสูงๆ – เพื่อเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าควบคู่ไปกับการประหยัดพลังงาน

ตู้ควบคุม

อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบไร้สาย

อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบเดินสาย

อุปกรณ์ตรวจจับประตู/หน้าต่างแบบไร้สาย

อุปกรณ์ตรวจจับประตู/หน้าต่างแบบเดินสาย

คีย์แพดควบคุมระบบ

เครื่องบันทึก NVR Recorder