กล้องวงจรปิด 4 ตัว TOP จาก MAXWELL

ขอแนะนำ 4 ตัว Top กล้องวงจรปิดที่ดีที่สุด จาก Maxwell

กล้องวงจรปิด อาจทำหน้าที่แค่บันทึกภาพเวลาเกิดเหตุได้เท่านั้น แต่จะดีกว่ามั้ยถ้ากล้องวงจรปิดสามารถทำงานร่วมกับกันขโมยได้ โดยการสั่งงานในแอปเดียว สะดวกในการใช้งาน
ดูภาพได้ทุกที่บนสมาร์ทโฟนของคุณ

1. Risco VU Point (กล้องวงจรปิด ทำงานร่วมกับกันขโมย) ราคา 11,500.00  บาท

เทคโนโลยีกล้อง VUpoint ล่าสุดจาก Risco ที่เพิ่มประสิทธิภาพให้กับกล้อง IP ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ตรวจจับกันขโมยได้เต็มประสิทธิภาพ เมื่อเกิดเหตุบุกรุกระบบกันขโมยจะแจ้งเตือนพร้อมแสดงภาพวิดีโอตอนเกิเหตุจากกล้อง IP ไปยังสมาร์ทโฟนของคุณผ่านแอพ iRisco ในแอพเดียว ไม่ต้องเสียเวลาเปิดหลายแอพเพื่อดูภาพจากกล้องแยกกับ
แอพกันขโมยอีกต่อไปและยังสามารถดูภาพเหตุการณ์ย้อนหลังได้ เมื่อเชื่อมต่อระบบกล้องเข้ากับเครื่องบันทึก NVR 

2. Risco VU Pro (กล้องวงจรปิด ความละเอียดสูง) ราคา 12,000 บาท

ที่สุดแห่งการเฝ้าระวังความปลอดภัย ปกป้องบ้าน ออฟฟิศ และองค์กรของท่านด้วยกล้อง CCTV คุณภาพสูงระดับ 4 ล้านพิกเซล พร้อมเลนส์ Motorized Zoom (ทำการซูมภาพจะไม่แตก) ปรับค่าความยาวโฟกัส ปรับขยายภาพเข้าออกได้ โดยปรับผ่านเมนูของเครื่องบันทึกหรือแอพพลิเคชั่นในมือถือได้เลย ให้ภาพคมชัดทั้งกลางวันและกลางคืน บันทึกเหตุการณ์ด้วยเครื่องบันทึก NVR ผ่านระบบ P2P  ดูภาพเหตุการณ์สดและย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลาบนสมาร์ทโฟนของคุณ

3. AHD Camera (กล้องวงจรปิด ความละเอียดสูง) ราคา 4,500.00 บาท

กล้องอนาล็อคความละเอียดสูง ใช้งานได้ทั้งบ้าน สำนักงานทั้งขนาดเล็กและใหญ่ ความคมชัดระดับ 2 ล้านพิกเซล บันทึกเหตุการณ์ด้วยเครื่องบันทึก DVR ผ่านระบบ P2P  ดูภาพเหตุการณ์สดและย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลาบนสมาร์ทโฟนของคุณ รองรับกล้องได้สูงถึง 16 ตัว ปลอดภัยมั่นใจ ด้วยเทคโนโลยีกล้องจากประเทศเกาหลี

4. IP Camera (กล้องวงจรปิด แบบไอพี)
ราคา 12,000 บาท

Maxwell IP Camera (P2P) เป็นระบบกล้องที่มีประสิทธิภาพสูงที่รองรับตั้งแต่การใช้งานทั่วไปจนถึงการเชื่อมต่อกับศูนย์เฝ้าระวัง [CMS] ช่วยให้คุณรวมเครื่องบันทึกของ Maxwell และกล้อง IP เข้ากับโซลูชันการตรวจสอบที่ต้องการจากทุกมุมโลก การตรวจสอบวิดีโอด้วยการจัดการแบบอัจฉริยะทำให้คุณสามารถใช้งานขั้นสูง UI / UX และการควบคุมอัจฉริยะแบบมัลติสตรีมช่วยให้คุณได้รับโซลูชันที่สะดวกสบาย รวมถึงการใช้งานต่างๆผ่านโมบายแอปพลิเคชัน Maxwell CCTV ที่สามารถดาว์นโหลดได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ขอแนะนำ

ระบบกล้องวงจรปิด

ดูภาพเหตุการณ์ผ่านแอพบนสมาร์ทโฟน คุณภาพคมชัด เก็บข้อมูลบน Cloud