นวัตกรรมในระบบกล้องวงจรปิด ตรวจจับ และป้องกันอุบัติเหตุเพื่อผู้สูงอายุ พร้อมการแจ้งเตือนทันที

กล้องวงจรปิด

นวัตกรรมในระบบกล้องวงจรปิด ตรวจจับ และป้องกันอุบัติเหตุเพื่อผู้สูงอายุ พร้อมการแจ้งเตือนทันที

การทำงานของระบบ Full Care จาก MAXWELL กล้องวงจรปิดผนึกกำลังเซ็นเซอร์ตรวจจับการล้ม

ทำความรู้จักระบบ Full Care จาก MAXWELL การผนึกกำลังการทำงานของอุปกรณ์เทคโนโลยีล้ำสมัย ด้วยนวัตกรรมกล้องวงจรปิด IP ระบบ VUpoint ผนึกกำลังกับเซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar ระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ เพื่อการดูแลผู้สูงวัยในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบที่สุดของยุคนี้

นวัตกรรมเทคโนโลยีระบบกล้องวงจรปิดในยุคนี้ มีการพัฒนาให้สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลชีวิตและทรัพย์สินของเราได้อย่างตอบโจทย์ความต้องการ MAXWELL ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยให้กับที่อยู่อาศัย พาคุณทำความรู้จักกับการทำงานของระบบ Full Care ระบบที่ดีที่สุดสำหรับการดูแลผู้สูงอายุในบ้าน ผู้ที่จะคอยดูแลคนที่คุณรักตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน อย่างครอบคลุมในทุกความปลอดภัย

การทำงานของระบบ Full Care และระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ ที่มีความสมบูรณ์แบบ

การทำงานของระบบ Full Care ระบบดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน จาก MAXWELL เป็นการใช้เทคโนโลยีกล้องวงจรปิด ประเภทกล้อง IP ภายใต้การทำงานของระบบ VUpoint ร่วมกับตู้ควบคุมรับส่งข้อมูล Risco และอุปกรณ์เซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar เพื่อการสร้างระบบการดูแลให้เชื่อมต่อกันเป็นหนึ่งเดียว เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบสำหรับผู้ใช้งาน สามารถเปิดดูภาพเหตุการณ์ต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ จากในแอพเดียว โดยไม่ต้องเสียเวลาเปิดหลายๆ แอพ เพื่อดูข้อมูลที่ส่งมาแบบแยกกัน

ระบบ Full Care มีการทำงานผ่านตัวรับส่งข้อมูลจากตู้ควบคุม Risco เชื่อมต่อกับกล้องวงจรปิด กล้อง IP ผ่านระบบ VUpoint ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับการบุกรุก สัญญาณกันขโมย ถ่ายภาพขณะเกิดเหตุได้แบบ Real-Time พร้อมจัดเก็บข้อมูลไว้บนระบบคลาวด์เซิฟเวอร์ ที่มีความปลอดภัยสูง สามารถแสดงภาพเหตุการณ์ผ่านแอพพลิเคชั่น ให้คุณตรวจสอบดูความเป็นอยู่ของผู้สูงอายุได้ตลอดเวลาผ่านสมาร์ทโฟนส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะออกไปทำธุระที่ไหน ใกล้หรือไกล ก็รู้สึกเหมือนได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่คุณรักตลอดเวลา

ยกระดับความปลอดภัยในการดูแลผู้สูงอายุที่บ้าน ด้วยการเพิ่มระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ อุปกรณ์เซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar มีฟังก์ชั่นวิเคราะห์กิจกรรมที่เกิดขึ้นภายในบ้านอย่างแม่นยำ สามารถสแกนสิ่งแวดล้อมในห้องได้ในทุกสถานการณ์ แม้ภายใต้สภาพแวดล้อมที่มีไอน้ำลงหนาจัด หรือห้องที่มืดสนิท เมื่อเกิดเหตุคนล้ม หมดสติ ไม่สามารถลุกขึ้นได้ด้วยตัวเอง ภายใน 90 วินาที Vayyar จะส่งสัญญาณแจ้งเตือนถึงผู้เกี่ยวข้องทันที

การติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar ร่วมกับกล้องวงจรปิด เป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีการดูแลผู้สูงอายุที่ครอบคลุมทุกการดูแล และมีประสิทธิภาพสูงสุด คลายทุกความกังวลของคุณ เมื่อผู้สูงอายุต้องอยู่บ้านเพียงลำพัง หรือแม้ในยามที่คุณหลับนอน ระบบ Full Care ก็จะดูแลทุกคนในบ้าน ลดทุกความเสี่ยงต่อชีวิต และช่วยแก้ปัญหาในสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันใจ

ขั้นตอนการติดตั้งและการทำงานของระบบ Full Care จาก MAXWELL ระบบดูแลผู้สูงอายุที่ครอบคลุมที่สุด

1. ทำการติดตั้งตู้ควบคุม Risco ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่สำคัญ สามารถเลือกติดตั้งได้ทั้งแบบเดินสายหรือไร้สาย ให้ความสะดวกสบายในทุกสภาพหน้างาน และเชื่อมต่อเซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar Home เข้ากับตัวควบคุม Risco ให้เรียบร้อย

2. ติดตั้งกล้องวงจรปิดภายในห้อง หรือในบริเวณที่ผู้สูงอายุอยู่อาศัยเป็นประจำ เลือกติดตั้งกล้อง IP ในมุมมองที่สามารถเห็นภาพโดยรวมได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar ไว้ในบริเวณที่ผู้สูงอายุทำกิจกรรมบ่อยๆ ตามทางเดินลงบันได หน้าห้องน้ำ หรือภายในห้องนอนและห้องน้ำ ก็เหมาะที่จะติดตั้ง เพราะอุปกรณ์เซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar เป็นระบบการทำงานด้วยเซนเซอร์ จะไม่มีกล้องอยู่ในอุปกรณ์ด้วย จึงเหมาะสำหรับการติดตั้งในพื้นที่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ช่วยดูแลผู้สูงอายุในทุกๆ สถานการณ์ แม้ขณะนอนหลับ หรืออาบน้ำ โดยไม่ทำให้ความเป็นส่วนตัวหมดไป

3. คุณสามารถเลือกติดตั้งปุ่มฉุกเฉินเพิ่มเติม ไว้ในบริเวณที่ผู้สูงอายุพักผ่อน เช่น บริเวณหัวเตียงที่สามารถเอื้อมถึงได้ง่าย มุมเก้าอี้ที่นั่งประจำ หรือใช้อุปกรณ์ปุ่มกดฉุกเฉินสำหรับพกพาจาก Risco ที่ผู้สูงอายุสามารถกดเรียกขอความช่วยเหลือทันทีด้วยตัวเองได้อย่างง่ายดาย

4. หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินขึ้น กรณีผู้สูงอายุหรือคนในบ้าน ล้มหมดสติ และไม่สามารถลุกขึ้นได้ด้วยตนเอง เซนเซอร์ตรวจจับการล้ม Vayyar จะเริ่มตรวจจับในทันที ซึ่งเทคโนโลยีอัจฉริยะจากอุปกรณ์ Vayyar สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมของมนุษย์ได้อย่างแม่นยำ มีการแจ้งเตือนถึงความผิดปกติอย่างไม่มีข้อผิดพลาด

5. ระบบการแจ้งเตือนจะทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิด โดยแจ้งเตือนพร้อมส่งภาพข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่น ถึงผู้เกี่ยวข้องแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องสามารถขอความช่วยเหลือได้อย่างทันการ และเปิดแอพดูภาพเหตุการณ์สดขณะเกิดเหตุ เสมือนอยู่ใกล้ผู้สูงอายุเพียงปลายนิ้วเท่านั้น

MAXWELL Elderly Care ระบบดูแลผู้สูงอายุแบบครบรอบด้าน ให้บ้านของคุณเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้สูงอายุ ผู้ป่วย และเด็กเล็ก ด้วยระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ Vayyar พร้อมอุปกรณ์ปุ่มกดฉุกเฉินจาก Risco และแจ้งเตือนพร้อมภาพด้วยกล้องวงจรปิด กล้อง IP ส่งภาพคนที่คุณรักได้ทันทีเมื่อเกิดเหตุ เพื่อให้คุณส่งความช่วยเหลือได้อย่างทันการณ์

MAXWELL เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยในที่อยู่อาศัยแบบครบวงจร บริการจำหน่ายทุกนวัตกรรมเทคโนโลยี เพื่อยกระดับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย ระบบดูแลผู้สูงอายุแบบ Full Care เซนเซอร์ตรวจจับการล้ม กล้องวงจรปิด CCTV กล้องวงจรปิด WiFi ระบบกล้อง AI และอุปกรณ์ความปลอดภัยอื่นๆ ที่ทุกบ้านในยุคนี้ต้องมี นวัตกรรมเทคโนโลยีที่ดูแลคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เพราะความปลอดภัยรอไม่ได้ ทุกเวลา ทุกวินาที ล้วนสำคัญต่อชีวิตและทรัพย์สิน เลือกระบบความปลอดภัยที่ครอบคลุมที่สุด เลือก MAXWELL

สอบถามสั่งซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ระบบกล้อง AI Smart Detection MAXWELL หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-374-4060
E-mail: support@maxwell.co.th
Line @maxwellsecurity
Facebook : https://www.facebook.com/RiscoDistributorThailand/
สายด่วน Hotline (24 ชั่วโมง) 085-485-3500
หรือติดต่อพนักงานขาย 085-485-3501