Smart Home บ้านอัจฉริยะ กันขโมย ควบคุมระบบไฟฟ้า ทั้งปลอดภัยและช่วยคุณประหยัด

Smart Home

Smart Home บ้านอัจฉริยะ กันขโมย ควบคุมระบบไฟฟ้า ทั้งปลอดภัยและช่วยคุณประหยัด

ทำความรู้จักบ้านสุดล้ำ Smart Home ต้องมาพร้อมกับระบบความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ

เทคโนโลยีสำหรับบ้านและอาคารสุดล้ำสมัยอย่าง Smart Home เชื่อมต่อการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ภายในบ้าน ให้สามารถสั่งงานจากอุปกรณ์เดียวได้อย่างง่ายดาย ผ่านการควบคุมบนสมาร์ทโฟน ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องเดินไปที่อุปกรณ์ เพื่อเปิด-ปิดการทำงานด้วยตัวเอง แต่จะสามารถควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามความต้องการ

ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ให้แสงสว่าง หรือแม้กระทั่งประตูและหน้าต่างที่มีการติดตั้งด้วยระบบไฟฟ้า ก็สามารถเชื่อมต่อระบบคำสั่งทั้งหมดเข้ารวมกันในแอพเดียวได้ เรียกได้ว่า Smart Home เป็นระบบรวมฟังก์ชั่นการใช้งานอุปกรณ์ภายในบ้านที่ให้ความสะดวกแบบครบวงจร ตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนในยุคนี้เป็นอย่างมาก

นวัตกรรมเทคโนโลยี Smart Home เสริมคุณภาพชีวิตของคุณให้พบกับความสุขได้มากขึ้น

1. ความสะดวกสบายที่กำหนดได้ด้วยปลายนิ้ว
เทคโนโลยี Smart Home ให้คุณสามารถควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างภายในบ้านได้จากระยะไกล โดยการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ ได้โดยไม่ต้องเดินไปเปิด-ปิดด้วยตัวเอง หรือแม้ในเวลาที่คุณต้องออกไปทำธุระข้างนอก ก็สามารถควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อเตรียมตัวรอรับการกลับมาได้ เช่น เปิด-ประตูโรงรถอัตโนมัติ หรือเปิดเครื่องปรับอากาศในบ้านไว้รอ เพื่อให้คุณรู้สึกเย็นฉ่ำทันทีที่เดินเข้ามาถึงในบ้าน
ระบบ Smart Home ที่ใช้งานบนสมาร์ทโฟนนั้นมีขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่าย ทั้งเด็กและผู้สูงอายุสามารถเข้าใจการใช้งานได้ มีฟังก์ชั่นระบบสั่งงานด้วยเสียง ช่วยให้ผู้สูงอายุปรับตัวใช้เทคโนโลยีนี้ได้ง่ายขึ้น

2. ประหยัดพลังงานได้มากกว่าเดิม
คุณสามารถตรวจสอบการทำงานของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า และระบบแสงสว่างในบ้านแบบเรียลไทม์ ผ่านแอพในสมาร์ทโฟนได้ตลอดเวลา โดยจะแสดงให้เห็นว่าอุปกรณ์ไหน ในตำแหน่งใด ยังคงเปิดใช้ทำงานอยู่ เมื่อคุณออกจากบ้านไปแล้วก็สามารถตรวจเช็คอีกครั้ง เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้เปิดไฟในบางตำแหน่งทิ้งไว้โดยไม่จำเป็น หรือลืมปิดอุปกรณ์สำคัญบางอย่างไป ซึ่งฟังก์ชั่นนี้จะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มากขึ้นกว่าเดิม อย่างน้อย 10-30% ต่อเดือน อ้างอิงจากผลการสำรวจของ US Environmental Protection Agency และยังช่วยให้คุณประหยัดเวลาอีกด้วย ไม่ต้องเดินทางกลับมาที่บ้าน เพื่อปิดอุปกรณ์ไฟฟ้าบางอย่าง จนทำให้ต้องพลาดนัดสำคัญ หรือกระทบกับการทำงาน บ้านที่มีระบบ Smart Home จะช่วยให้การบริหารจัดการพลังงานภายในบ้าน และการบริหารเวลาส่วนตัวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3. ยกระดับความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินภายในบ้าน
Smart Home บ้านอัจฉริยะ มาพร้อมกับการวางระบบความปลอดภัย โดยสามารถทำให้เป็นระบบความปลอดภัยในบ้านอย่างสมบูรณ์แบบได้ เช่น ติดตั้งระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว, ติดระบบกล้องวงจรปิด, ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมยบ้าน เพื่อการดูแลชีวิตและทรัพย์สินในบ้านตลอด 24 ชั่วโมง และคอยรายงานสถานการณ์ภายในบ้านให้เจ้าของบ้านรับทราบผ่านสมาร์ทโฟน ด้วยการส่งภาพแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์ เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินหรือพบความผิดปกติ ทำให้เจ้าของบ้านสามารถเปิดแอพ เพื่อตรวจสอบด้วยตัวเองได้ทันทีว่ากำลังเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นภายในบ้าน มีประตูหรือหน้าต่างบานใดที่ถูกเปิดทิ้งเอาไว้หรือไม่

iRISCO Smart Home จาก MAXWELL ความปลอดภัยที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย

iRISCO ระบบรักษาความปลอดภัยที่มาพร้อมกับความเป็น Smart Home ให้คุณสอดส่องความเป็นอยู่ภายในบ้าน และติดต่อกับสมาชิกในบ้านผ่านกล้องได้ตลอดเวลา แม้อยู่ห่างไกลกันคนละที่ พร้อมการควบคุมระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ ปลดล็อคระบบความปลอดภัย ปรับอุณหภูมิภายในบ้าน ด้วยการเปิด-ปิดเครื่องปรับอากาศ หรือเปิดประตูโรงรถอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้คุณสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ผ่านการควบคุมเพียงปลายนิ้วของคุณเท่านั้น

iRISCO Smart Home ยังมาพร้อมกับระบบตรวจจับควันไฟ ที่สามารถส่งเสียงแจ้งเตือนสมาชิกในบ้าน เมื่อเกิดควันโขมงขึ้นอย่างต่อเนื่อง และฟังก์ชั่นสำคัญระบบกันขโมย ติดตามความเคลื่อนไหวภายในบ้านด้วยเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว เพิ่มความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินให้คุณ ปลดล็อคทุกความกังวลเรื่องความปลอดภัย เมื่อมี

iRISCO เสมือนมีบ้านอยู่ในมือของคุณตลอดเวลา หากเกิดกรณีฉุกเฉิน ระบบกันขโมย iRISCO จะตรวจสอบพบความเคลื่อนไหวที่ผิดปกติภายในบ้านอย่างแม่นยำ พร้อมส่งภาพแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟนให้รับทราบในทันที เพื่อให้เจ้าของบ้านตรวจสอบเหตุการณ์แบบเรียลไทม์ด้วยตัวเอง และรีบตัดสินใจแก้ไขสถานการณ์ได้อย่างทันท่วงที

คุณสามารถใช้งาน iRISCO Smart Home ได้ทุกที่ ในทุกเวลาที่ต้องการ แม้ในยามที่คุณกำลังจะผลอยหลับไปบนเตียง ไม่ต้องลุกเดินไปเปิด-ปิดไฟให้รบกวนคุณภาพการนอนของคุณอีกต่อไป ระบบ Smart Home บนแอพ iRISCO ให้คุณพร้อมเข้านอนอย่างสุขใจ กับระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ เปิด-ปิดแสงสว่างในทุกมุมของบ้านได้อย่างสะดวกสบายในคลิกเดียวเท่านั้น

iRISCO Smart Home ระบบความปลอดภัยที่ผสมผสานเข้ากับสมาร์ทโฮมได้อย่างลงตัว ครอบคลุมทุกการใช้งาน รองรับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนทั้ง Android และ IOS มีระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย ทั้งแบบเดินสายและแบบไร้สายให้เลือกตามลักษณะหน้างาน คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ไม่ว่าจะเป็น LightSYS™+, WiComm Pro, Agility™4 หรือ ProSYS™ Plus รองรับการใช้งานสำหรับบ้านและอาคาร ตลอดจนสถานประกอบการธุรกิจต่างๆ

มั่นใจในทุกคุณภาพความปลอดภัยจาก MAXWELL ผู้เชี่ยวชาญงานออกแบบ และติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยแบบครบวงจร บริการจำหน่ายพร้อมติดตั้งเทคโนโลยีจาก iRISCO Smart Home เพื่อยกระดับความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของคุณ ครบทุกฟังก์ชั่นที่จะช่วยสนับสนุนคุณภาพการใช้ชีวิตของคุณให้ดี และปลอดภัยยิ่งขึ้น กับระบบกันขโมย เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว สัญญาณกันขโมยบ้าน ระบบตรวจจับควันไฟ และระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะในแอพพลิเคชั่นเดียว

สอบถามสั่งซื้อ iRISCO Smart Home ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย ระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ จาก MAXWELL หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-374-4060
E-mail: support@maxwell.co.th
Line @maxwellsecurity
Facebook : https://www.facebook.com/RiscoDistributorThailand/
สายด่วน Hotline (24 ชั่วโมง) 085-485-3500
หรือติดต่อพนักงานขาย 085-485-3501