เทคโนโลยี IoT นวัตกรรมตรวจจับการเคลื่อนไหวในกล้องวงจรปิด WiFi

กล้องวงจรปิด WiFi

เทคโนโลยี IoT นวัตกรรมตรวจจับการเคลื่อนไหวในกล้องวงจรปิด WiFi

อัพเกรดระบบรักษาความปลอดภัยที่อยู่อาศัยของคุณ ด้วยระบบกล้อง AI Smart Detection ที่เป็นมากกว่าแค่กล้องวงจรปิด WiFi ทั่วไป

บอกลากล้องวงจรปิดแบบเก่า ด้วยกล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI เทคโนโลยี Image Processing ระบบกล้องนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมา เพื่อยกระดับระบบรักษาความปลอดภัยอย่างสูงสุดให้กับที่อยู่อาศัยของคุณ ปกป้องการบุกรุกก่อนถึงตัวอาคาร แม่นยำยิ่งกว่าเทคโนโลยีใดๆ ด้วยการประมวลผลจาก AI ทำงานร่วมกับระบบกันขโมย สามารถบันทึกเหตุการณ์ และตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบอัจฉริยะ โดยจะตรวจจับเฉพาะคน ไม่ตรวจจับสัตว์ จึงสามารถเตือนคุณเมื่อพบการบุกรุกได้อย่างแม่นยำ!

หากคุณกำลังมองหากล้องวงจรปิดสำหรับบ้านและอาคาร หรืออยากเปลี่ยนระบบกล้องวงจรปิดในที่พักอาศัยใหม่ ปัจจุบันเทคโนโลยีกล้องวงจรปิด ได้มีการพัฒนาสู่การเป็นเทคโนโลยี IoT อย่างเต็มรูปแบบ เพื่อให้คุณได้อยู่ใกล้ชิดกับบ้านเพียงปลายนิ้วสัมผัส สำรวจทุกมุมภายในบ้านผ่านกล้องได้แบบเรียลไทม์ กล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบกล้อง AI มาพร้อมนวัตกรรมเทคโนโลยี Image Processing ตรวจจับเฉพาะคน ไม่ตรวจจับสัตว์หรือสิ่งของ กับฟังก์ชันที่เติมเต็มทุกความต้องการของระบบรักษาความปลอดภัยให้กับชีวิตและทรัพย์สินของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขอแนะนำให้คุณได้รู้จักกับกล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบกล้อง AI Smart Detection ระบบตรวจจับการบุกรุกตั้งแต่ภายนอก ที่สมบูรณ์ที่สุดของ MAXWELL

กล้อง AI เหนือกว่ากล้องวงจรปิดทั่วไปอย่างไร

1. กล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI สามารถแยกแยะการตรวจจับได้อย่างชาญฉลาด
กล้องวงจรปิดทั่วไปจะใช้เซ็นเซอร์แบบ Pixel Based ในการตรวจจับการเคลื่อนไหวของสิ่งต่างๆ ผ่านการเปลี่ยนแปลงของเม็ด Pixel ที่ปรากฏในระยะเฟรมของกล้อง ซึ่งจะไม่สามารถระบุได้ว่าสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวนั้นคืออะไร และไม่สามารถส่งสัญญาณเตือนได้
ในขณะที่เทคโนโลยีจาก AI ในกล้องวงจรปิด จะสามารถระบุสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวได้อย่างเฉพาะเจาะจง วิเคราะห์โดยใช้หลักการทำงานของ AI Based ในการตรวจจับการขยับร่างกายของมนุษย์ วิเคราะห์รูปแบบของสิ่งต่างๆ และสามารถบอกได้อย่างเฉพาะเจาะจงว่าสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวอยู่ในกล้องคือคน สัตว์ หรือสิ่งของ เพื่อทำการประมวลผล และส่งสัญญาณเตือนถึงเจ้าของบ้านในกรณีที่มีคนบุกรุก

2. กล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI มีระบบแจ้งเตือน พร้อมส่งสัญญาณกันขโมยในตัว
ด้วยการทำงานแบบอัจฉริยะของระบบ AI ที่สามารถชี้ชัดได้ว่าสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวผ่านกล้องนั้นคืออะไร ไม่ว่าจะเป็นวัตถุสิ่งของ ยานพาหนะ รวมถึงสามารถแยกแยะการอำพรางตัวของมนุษย์ได้ ทำให้ระบบกล้อง AI สามารถส่งภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อเตือนเจ้าของบ้านให้ทราบได้ทันทีแบบเรียลไทม์ ผ่าน Appliication บนสมาร์ทโฟน ซึ่งจะเป็นระบบการแจ้งเตือนที่มีความแม่นยำสูง จะไม่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของสัตว์ เช่น นก, สุนัข หรือแมว เพราะถือว่าไม่ใช่ภัยคุกคาม หากตรวจพบการบุกรุกจากคนจะส่งสัญญาณไปยังตู้ควบคุมระบบกันขโมยและทำให้ไซเรนดังทั่วอาณาบริเวณ เพื่อไล่ผู้บุกรุกให้ออกห่างจากสถานที่โดยเร็ว ทำให้เจ้าของบ้านสามารถรับมือกับสถานการณ์ได้อย่างทันท่วงที ก่อนเหตุการณ์จะบานปลาย

3. กล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI ให้ผลลัพธ์ของภาพตอนกลางคืนที่ชัดเจนกว่า พร้อมบันทึกเหตุการณ์บน Cloud Server
นวัตกรรมกล้องตรวจจับด้วยระบบ AI จาก MAXWELL แสดงภาพสีในตอนกลางคืนได้ โดยต้องการแสงสว่างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ให้ผลการแสดงภาพที่ละเอียดคมชัด พร้อมบันทึกเหตุการณ์ย้อนหลังไว้บน Cloud Server ช่วยป้องกันการสูญหายของข้อมูล และข้อมูลทั้งหมดที่เก็บไว้จะไม่สามารถทำลายได้ง่ายๆ ทำงานร่วมกับเครื่องบันทึก NVR ทำให้เจ้าของสถานที่สามารถดูความเคลื่อนไหวต่างๆ ผ่านกล้องย้อนหลังได้ตลอด 24 ชั่วโมง

4. กล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI มีความคงทนในการใช้งานสูง
กล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI มีความทนทานในทุกสภาพอากาศ ทนแดด ทนฝน มีกล่องกันน้ำสำหรับเก็บอุปกรณ์ช่วงจุดต่อสาย ปกป้องกล้องจากความชื้น และการเข้าถึงของหยดน้ำต่างๆ จึงเหมาะกับการติดตั้งทั้งภายนอกและภายในอาคาร หมดกังวลปัญหากล้องวงจรปิดเสียหายจากสภาพอากาศที่แปรเปลี่ยนตลอดทั้งปี ความทนทานของระบบกล้อง AI จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวได้ เลือกติดตั้งกล้องวงจรปิดที่มีความคงทน สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน คุ้มค่ากับทุกการลงทุน เพื่อความปลอดภัยของชีวิตและทรัพย์สินของคุณ และคนที่คุณรัก

5. ระบบกล้อง AI Smart Detection จาก MAXWELL ดีไซน์สวยหรู เข้ากับการตกแต่งบ้านทุกสไตล์
ด้วยรูปลักษณ์ของตัวกล้องวงจรปิดที่มีสีขาว ออกแบบดีไซน์สวยหรูมินิมอล ทำให้กล้องวงจรปิดที่ใช้ระบบ AI Smart Detection จาก MAXWELL เข้ากันได้อย่างลงตัวกับงานตกแต่งภายในทุกสไตล์ กลมกลืนกับฝ้าเพดานอย่างลงตัว การติดกล้อง AI ร่วมกับระบบกันขโมยที่สามารถส่งเสียงดัง ใช้ขับไล่ขโมยได้ตั้งแต่อาณาเขตนอกบ้าน ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งรั้วเหล็กแหลมบดบังทัศนียภาพรอบบ้าน ลดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเหล็กดัดที่มีราคาสูง และยังทำให้บรรยากาศรอบบ้านมีความโปร่งโล่ง สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ตกแต่งบริเวณรอบบ้านได้อย่างสวยงาม

ยกระดับความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินของคุณ เลือกติดตั้งกล้องวงจรปิด WiFi ที่ใช้ระบบ AI มาพร้อมเทคโนโลยี image processing จาก MAXWELL นวัตกรรมเทคโนโลยีที่เป็นมากกว่าแค่กล้องวงจรปิด ที่สุดแห่งความสะดวกสบาย รวดเร็ว และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ให้บ้านแสนรักของคุณ อยู่ใกล้คุณทุกที่ทุกเวลาเพียงเช็คด้วยปลายนิ้ว พร้อมฟังก์ชันสุดล้ำ แจ้งเตือนทันทีที่มีคนบุกรุกเข้ามาในสถานที่ ให้การตรวจจับที่แม่นยำสูงสุด ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิด False Alarm อย่างแน่นอน

กล้อง AI Smart Detection จาก MAXWELL รองรับการใช้งานสำหรับบ้านและอาคาร ไปจนถึงระดับองค์กรขนาดใหญ่ ไม่ใช่แค่กล้องวงจรปิดทั่วไป แต่ยังส่งสัญญาณไล่ขโมยได้ด้วย ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินของคุณตั้งแต่นอกบ้าน มั่นใจได้ในระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบจาก MAXWELL

สอบถามสั่งซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ระบบกล้อง AI Smart Detection MAXWELL หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-374-4060
E-mail: support@maxwell.co.th
Line @maxwellsecurity
Facebook : https://www.facebook.com/RiscoDistributorThailand/
สายด่วน Hotline (24 ชั่วโมง) 085-485-3500
หรือติดต่อพนักงานขาย 085-485-3501