รู้จักเทคโนโลยี Smart Home Smart Solution ระบบเซนเซอร์ตรวจจับการล้ม เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุที่บ้าน

เซนเซอร์ตรวจจับการล้ม

รู้จักเทคโนโลยี Smart Home Smart Solution ระบบเซนเซอร์ตรวจจับการล้ม เพื่อความปลอดภัยสำหรับผู้สูงอายุที่บ้าน

ระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ Vayyar ผู้เฝ้าระวังประจำบ้าน มีติดบ้านไว้อุ่นใจกว่าเยอะ!

ครอบครัวที่มีผู้สูงอายุต้องคอยดูแลที่บ้าน สมาชิกทุกคนในครอบครัวต่างมีความมุ่งมั่นที่จะให้การดูแลอย่างดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และต้องการการรับประกันความปลอดภัยของคนที่เรารักอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้สูงวัยที่มีความเสี่ยงปัญหาด้านสุขภาพ อันเนื่องมาจากความเสื่อมถอยของร่างกาย

การติดตั้ง Smart Home Smart Solution ไว้ประจำภายในบ้าน เพื่อติดตามการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ ช่วยให้สมาชิกในครอบครัวและผู้ดูแลคนอื่นๆ เกิดความอบอุ่นใจ ยิ่งหากเทคโนโลยีดังกล่าว สามารถแจ้งเตือนภัยอันตรายที่อาจกำลังเกิดขึ้นกับผู้สูงอายุได้แบบเรียลไทม์ จะทำให้ผู้ดูแลและสมาชิกในครอบครัวสามารถรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉินได้อย่างทันท่วงที ป้องกันความสูญเสียต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างไม่คาดฝัน MAXWELL พาทุกท่านไปรู้จักกับ ‘Vayyar’ ระบบเฝ้าระวังอุบัติเหตุจากการล้มของผู้สูงอายุ สุดยอดเทคโนโลยีดูแลผู้สูงอายุโดยเฉพาะ!

5 คุณสมบัติสำคัญของเทคโนโลยี 4D Sensing ระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ จาก Vayyar

1. เทคโนโลยี 4D Sensing เหนือกว่ากล้องวงจรปิด ด้วยการตรวจจับแบบไร้สัมผัสดูแลผู้สูงอายุตลอด 24 ชั่วโมง
การติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ภายในบ้าน เพื่อติดตามเฝ้าดูการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุ อาจไม่เพียงพอในสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝัน เพราะในหลายๆ ครั้งเราก็ไม่สามารถตรวจดูกล้องวงจรปิดที่บ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่เทคโนโลยี 4D Sensing ใน Vayyar เป็นระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ ซึ่งจะทำงานอย่างต่อเนื่องอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง หากระบบเซนเซอร์ตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุในบ้าน จะมีการแจ้งเตือนผ่าน Smart Phone ทันทีแม้ไม่มีคนเห็น โดยที่ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องเปิดอุปกรณ์ใดๆ เพื่อตรวจสอบด้วยตัวเองเลย

2. Vayyar ให้ผู้สูงอายุสามารถใช้ชีวิตในบ้านได้อย่างสะดวกสบายมากกว่า
นวัตกรรมเทคโนโลยี 4D Sensing ที่อยู่ในปุ่มฉุกเฉินผู้สูงอายุ Vayyar นั้นแตกต่างจากกล้องวงจรปิด และอุปกรณ์ตรวจจับการล้มทั่วไป อาทิเช่น อุปกรณ์ตรวจจับการล้ม แบบคล้องคอ, ปุ่มกดแบบสายรัดข้อมือ หรืออุปกรณ์เชือกกระตุก การใช้งาน Vayyar ผู้สูงอายุไม่จำเป็นต้องพกพาอุปกรณ์ใดๆ ติดตัวให้เกะกะรำคาญใจ เพราะหลายๆ ครั้งมักพบปัญหาหลงลืมอุปกรณ์พกติดตัว Vayyar จะตรวจจับความเคลื่อนไหวต่างๆ ภายในบ้านโดยอัตโนมัติ ผู้ใช้งานไม่ต้องรอกดปุ่มฉุกเฉินใดๆ ไม่จำเป็นต้องชาร์จไฟ และไม่มีอุปกรณ์สวมใส่ใดๆ อีกทั้งตัวเครื่องยังสามารถอัพเดตอุปกรณ์ได้เองอัตโนมัติอีกด้วย

3. ระบบเซนเซอร์ตรวจจับการล้มมีการทำงานอย่างรวดเร็ว และมีความแม่นยำสูง
เมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นในบ้าน ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยเกิดล้มหมดสติลงกับพื้น ระบบเซนเซอร์ตรวจจับการล้มใน Vayyar จะเริ่มต้นทำงานในทันที ซึ่งหากผู้สูงอายุไม่สามารถลุกขึ้นได้ด้วยตัวเองภายในเวลา 90 วินาที ระบบจะทำการแจ้งเตือนผ่านแอปใน Smart Phone ไปยังผู้ดูแลและผู้เกี่ยวข้องทุกคน เพื่อให้ขอความช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที
ระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ Vayyar มีการตรวจจับที่มีความแม่นยำสูง ผ่านการทดสอบมาแล้วกว่า 1,200 ครั้ง ใน 17 สถานการณ์การล้มที่แตกต่างกันในผู้สูงอายุหลากหลายเพศ วิเคราะห์ทั้งตัวแปรด้านความเร็วและช้าในการล้ม และจะไม่ตรวจจับสิ่งของหรือสัตว์เลี้ยงที่ผ่านเข้ามาในระบบ ดังนั้นการแจ้งเตือนจาก Vayyar จึงเป็นการแจ้งเตือนที่ให้ความแม่นยำสูง ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าจะไม่เกิด False Alarm ขึ้นอย่างแน่นอน

4. Vayyar ให้ความเป็นส่วนตัวสูง สามารถติดตั้งในพื้นที่ส่วนตัวได้
ในพื้นที่ทำกิจกรรมส่วนตัวอย่างห้องนอนหรือห้องน้ำ คงไม่มีใครอยากถูกจับตามองโดยกล้องวงจรปิดอยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะการทำภารกิจส่วนตัวในห้องน้ำ ซึ่งห้องน้ำก็เป็นหนึ่งในสถานที่ที่มีอัตราความเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุในผู้สูงอายุได้ง่าย เซนเซอร์ตรวจจับการล้มใน Vayyar ทำงานโดยสแกนสิ่งแวดล้อมรอบห้อง โดยไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพผู้ใช้งาน สามารถติดตั้งได้ที่ผนังและบนเพดาน มีความปลอดภัย และให้ความเป็นส่วนตัวสูง เพราะไม่มีกล้องคอยบันทึกภาพกิจกรรมส่วนตัว ผู้สูงอายุจึงสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขในบ้าน โดยไม่ถูกรบกวนจิตใจ

5. ระบบตรวจจับการล้ม Vayyar ทำงานได้ดีในทุกสภาพแวดล้อม
เทคโนโลยี 4D Sensing ในผลิตภัณฑ์ดูแลผู้สูงอายุในบ้าน Vayyar สามารถทำงานได้อย่างดีเยี่ยมในทุกสภาพแวดล้อม แม้เป็นสถานที่ที่มีควันหรือไอน้ำหนาแน่น ระบบเซนเซอร์ตรวจจับการล้มก็ยังคงทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ 100% ตลอดจนการดูแลตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุภายใต้สภาพแวดล้อมที่มืดสนิท ช่วยป้องกันการเกิดอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากกิจกรรมในเวลากลางคืนที่ไม่คาดคิดของผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี

MAXWELL พาคุณเพิ่มความอุ่นใจให้กับการใช้ชีวิตของผู้สูงอายุในบ้านได้มากยิ่งขึ้น ด้วยเทคโนโลยี Smart Home Security 4D Sensing เซนเซอร์ตรวจจับการล้มจาก Vayyar ระบบเฝ้าระวังอุบัติเหตุจากการล้มของผู้สูงอายุ เทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อผู้สูงวัยที่บ้านโดยเฉพาะ ความปลอดภัยที่เหนือชั้นยิ่งกว่ากล้องวงจรปิดในบ้านของคุณ

นวัตกรรมระบบรักษาความปลอดภัยเพื่อผู้สูงอายุ Vayyar ไม่มีกล้อง จึงช่วยรักษาความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้งานได้ ไม่ต้องสวมใส่อุปกรณ์ติดตัวตลอดเวลา ผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายๆ สบายๆ ตามปกติที่บ้าน และเมื่อเกิดเหตุด่วนขึ้น ก็ไม่ต้องรอกดปุ่มขอความช่วยเหลือใดๆ เซนเซอร์ตรวจจับการล้มจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนให้ผู้ดูแลรับทราบทันทีโดยอัตโนมัติ

Vayyar สุดยอดเทคโนโลยีดูแลผู้สูงอายุระดับโลกที่ MAXWELL ภูมิใจนำเสนอ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับปุ่มฉุกเฉินผู้สูงอายุ ผลิตภัณฑ์ดูแลผู้สูงอายุในบ้าน Vayyar สวิทซ์ฉุกเฉินในห้องน้ำ ราคาสุดพิเศษ พร้อมบริการตรวจสอบและสำรวจพื้นที่หน้างานจริง เพื่อออกแบบจุดติดตั้งเซนเซอร์ตรวจจับการล้มในบ้านที่เหมาะสม โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญจาก MAXWELL

สอบถามสั่งซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ระบบกล้อง AI Smart Detection MAXWELL หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-374-4060
E-mail: support@maxwell.co.th
Line @maxwellsecurity
Facebook : https://www.facebook.com/RiscoDistributorThailand/
สายด่วน Hotline (24 ชั่วโมง) 085-485-3500
หรือติดต่อพนักงานขาย 085-485-3501