MAXWELL INTEGRATION CO.,LTD.

บริการออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร

Smart Solution ออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยตอบโจทย์ทุกความต้องการ

Maxwell Security บริการออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นระบบกันขโมย , ระบบกล้อง AI , Smart CCTV , Smart Fire Alarm , สัญญาณเตือนไฟไหม้, Smart Solution ควบคุมระบบไฟฟ้า , ระบบดูแลผู้สูงอายุ, ระบบตรวจจับการล้มของผู้สูงอายุ รวมไปถึงบริการติดตั้งที่ชาร์จรถไฟฟ้าที่บ้าน

ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี พร้อมด้วยทีมงานที่ความเชี่ยวชาญ MAXWELL จึงเป็นแนวหน้าในการวางระบบรักษาความปลอดภัย สำหรับที่อยู่อาศัย อาคาร โรงงาน ตลอดจนธุรกิจขนาดใหญ่แบบครบวงจร สามารถตอบสนองความต้องการที่แตกต่างได้อย่างลงตัว ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย คุณภาพระดับพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศอิสราเอล ที่ผ่านการรับรอง มาตรฐานสูงสุดถึง 12 สถาบันทั่วโลก

คุณจึงมั่นใจว่าได้รับความปลอดภัยทั้งจากคุณภาพสินค้าและการบริการที่ดีที่สุดจากเรา

เริ่มต้นขึ้นในปี พ.ศ. 2545 เปิดตัวด้วยสินค้าระบบ แสดงขโมย Maxguard 2 จากนั้นจึงค่อยๆ เพิ่มความหลากหลายของสินค้าไปในแต่ละปีทำให้ในปัจจุบัน ทางบริษัทมีสินค้าครอบคลุมทั้งที่เป็น สัญญาณกันขโมย (Burglar Alarm System) กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด wifi (CCTV & IP Camera) ระบบบ้านอัจฉริยะ (Home Automation & Smart Home) ระบบกล้อง AI Smart Detection Camera ระบบตรวจจับการล้ม (Vayyar Care) และตู้ชาร์จรถไฟฟ้า EV ติดตั้งที่ชาร์จรถไฟฟ้าที่บ้าน

Tel : 02-374-4060 | e-mail : support@maxwell.co.th

ปี พ.ศ.

ปี พ.ศ. 2548

ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ Riscoซึ่งเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยชั้นนำของประเทศอิสราเอล
ให้เป็นผู้แทนจำหน่ายในประเทศไทยเพียงรายเดียว ส่งผลให้บริษัทมีสินค้าที่หลากหลาย สำหรับตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรที่แตกต่างกัน

ปี พ.ศ. 2551

ทางบริษัทก็ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดรุ่นแรก คือ Maxwell CCTVรุ่น Hi end CCTV solution with 600 TVL. ผลิตจากโรงงานระดับคุณภาพในประเทศเกาหลีใต้

ปี พ.ศ. 2555

ก็ได้เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Risco Application ซึ่งเป็น Application ที่ทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบภาพ จากกล้องวงจรปิดได้ราวกับมีมอนิเตอร์วางอยู่ตรงหน้า ทำให้ทราบความเคลื่อนไหว ของสถานที่ติดตั้งกล้องวงจรปิดตลอดเวลา และยังมีผลิตภัณฑ์แจ้งเตือนและช่วยเหลือ สำหรับผู้สูงอายุและ
ผู้ป่วยที่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ซึ่งระบบจะแจ้งเตือนไปที่ญาติ หรือแจ้งเตือนไปยังศูนย์เพื่อประสานงานหน่วยพยาบาลเข้าไปช่วยเหลือได้ทันที

ปี พ.ศ. 2560

ได้เริ่มพัฒนาระบบ SMART FIRE ALARM ให้สามารถใช้งานร่วมกับสัญญาณกันขโมยเดิมได้ระบบ SMART FIRE ALARM เหมาะสำหรับโรงงาน โกดัง ตึกสำนักงาน และอาคารที่มีขนาดใหญ่ เป็นระบบที่สามารถแจ้งเตือนเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลได้ตลอดเวลา ผ่านทาง Applicationบนสมาร์ทโฟน ซึ่งสามารถบอกได้ว่าโซนไหนบริเวณใดที่กำลังเกิดเหตุไฟไหม้ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมสั่งการระบบได้ทุกที่ทุกเวลา เพิ่มความปลอดภัยและป้องกันความเสียหายให้แก่ผู้ประกอบการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ปี พ.ศ. 2564

AI SMART DETECTION CAMERA นวัตกรรมกล้องตรวจจับด้วยระบบ AI แยกแยะการตรวจจับได้อย่างชาญฉลาด วิเคราะห์รูปแบบสิ่งที่ตรวจจับ วัตถุสิ่งของ ยานพาหนะ ตรวจจับการอำพรางตัว ไม่ตรวจจับสัตว์ เช่น นก สุนัข แมว และโหมด STARLIGHT TECHNOLOGY ให้ภาพสีในตอนกลางคืนโดยอาศัยแสงสว่างเพียงเล็กน้อย เช่นแสงสะท้อนจากท้องฟ้า บันทึกภาพเหตุการณ์ย้อนหลัง ใช้งานร่วมกับเครื่องบันทึก NVR เพื่อบันทึกข้อมูล และสามารถดูย้อนหลังได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แจ้งเตือนพร้อมขับไล่เมื่อเกิดเหตุ ส่งภาพนิ่งและวิดิโอให้คุณได้เห็นเหตุการณ์ผ่านแอปบนสมาร์ทโฟน

WELCOME TO MAXWELL’S WORLD

VU-Point
IP Network Camera
Network & Digital
Video Recorder

Smart Fire Alarm
Wired and Hybrid Solution

 

Home Automation
Air Control
Lighting Control
Shutter

Safety
Wireless Smoke
& Heat Detector
Wireless Gas Detector
Wireless Flood Detector

Product Time Line

Product road map

เชื่อถือได้…

เพราะเป็นผู้แทนจำหน่ายแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ ภายใต้ชื่อ Risco Group (ประเทศอิสราเอล) แต่เพียงผู้เดียว Maxwell ยังมีสายการผลิตของตนเองภายใต้ชื่อ Maxwell Security และสินค้าอื่นๆที่ถูกคัดเกรดเฉพาะสินค้าคุณภาพดีเท่านั้น

ไม่เสียความรู้สึก…

มีระบบการเคลมประกันและการบริการหลังการขายชัดเจนรวดเร็ว พร้อมสินค้าสำรองให้ใช้ระหว่างซ่อม

อุ่นใจ…

สินค้ารับประกัน 3 ปีเต็ม