ถึงเวลาที่คุณต้องมีกันขโมยแล้วหรือยัง ?

คุณอาจจะเคยเห็นคอนเทนต์ของ MAXWELL มาบ่อย หรือ เพิ่งอาจจะเคย เห็นครั้งนี้เป็นครั้งแรก แต่ไม่ว่าอย่างไร ถ้าหากคุณเปิดบทความนี้ขึ้นมา อ่าน แสดงว่าคุณต้องมีความสนใจในกันขโมยอยู่ไม่น้อย เรามาดูกันดีกว่า ว่าถึงเวลาที่คุณต้องมีกันขโมยแล้วหรือยัง ?

อันดับแรกเลย ลักษณะของคุณตรงกับเหล่านี้กี่ข้อ ?

 1. คุณไม่ได้อยู่บ้านเดี่ยว มีเพื่อนบ้านอยู่รอบ ๆ ในละแวกบ้านด้วยใช่ หรือไม่ ?
 2. คุณใช้เวลาอยู่ที่ทํางาน นานกว่าอยู่บ้านใช่หรือไม่ ?
 3. คุณใช้เวลาในการเดินทางมากกว่า 4 ชั่วโมงต่อวันใช่หรือไม่ ?
 4. คุณมีสมาชิกครอบครัวไม่เกิน 3 คนใช่หรือไม่ ?
 5. คุณมีฐานะการงานที่ค่อนข้างมั่นคง และ เป็นเสาหลักของครอบครัว ใช่หรือไม่ ?

ถ้าหากคุณตอบว่าใช่ 4 ข้อขึ้นไป นั่นแปลว่าคุณเหมาะสมกับการมีกันขโมย แล้วล่ะครับ !
เพราะอะไรอย่างนั้นหรอ เรามาไล่ดูกันเป็นข้อ ๆ กัน

 1. ถ้าหากว่าคุณอยู่บ้านที่มีลักษณะเป็นหมู่บ้าน หรือ มีเพื่อนบ้านอยู่ใน ละแวกนั้น นั่นก็นับว่ามีโอกาสเสี่ยงกับการที่จะเกิดเหตุไม่คาดฝันกับ บ้านคุณได้เช่นเดียวกัน เพราะอะไรนะเหรอ? ก็เพราะว่าเราเลือกบ้าน ได้แต่เราไม่สามารถเลือกเพื่อนบ้านได้น่ะสิ คุณอาจจะเคยเห็นตามข่าว หน้าหนังสือพิมพ์เป็นระลอก ว่าเกิดเหตุสลด หรือ เหตุการณ์การ โจรกรรมมากมายที่เกิดจากเพื่อนบ้าน ดังนั้นแล้ว ถ้าหากคุณมีเพื่อน บ้านที่ไม่น่ารักแล้วละก็ คุณก็ควรมีกันขโมยสักตัวติดบ้านไว้ให้คอย อุ่นใจ

 2. ถ้าหากคุณใช้เวลาในการอยู่ที่ทํางานนานกว่าอยู่ที่บ้าน แน่นอน ในช่วง เวลากลางวันที่ไม่มีใครอยู่บ้านย่อมมีโอกาสที่จะเกิดการโจรกรรมได้ ขโมยมักจะมีพฤติกรรมการเฝ้าสังเกตพฤติกรรม ก่อนจะทําการโจรกรรมมากถึง 85% ถ้าหากคุณอยากรู้สถิติเพิ่มเติม เราขอแนะนําให้ คุณอ่านที่คอนเทนต์นี้ก่อน <สถิติน่าสนใจ ของมหาภัยที่เรียกว่า “โจร” ! รู้ไว้เพื่อลดความเสี่ยงต่อชีวิต และทรัพย์สิน> คุณก็ควรมีกันขโมยสักตัวที่ สามารถแจ้งเตือนเมื่อเกิดเหตุ และส่งภาพสดมาให้ที่โทรศํพท์ของ คุณ เมื่อยามที่คุณไม่อยู่บ้าน


 3. ถ้าหากคุณใช้เวลาในการเดินทางมากกว่า 4 ชั่วโมงต่อวัน นั่น
  หมายความว่าการจราจรบนถนนนั้นย่อมติดขัดเป็นธรรมดา และเวลา ที่คุณอยู่บนรถ มักจะเป็นเวลา Prime Time ของเหล่าพวกโจรหัวใสที่ มักย่องขึ้นบ้านของคุณในเวลานี้ ถ้าหากคุณมีกันขโมยที่สามารถเช็ค ผ่านสมาร์ทโฟนเวลาที่คุณอยู่บนรถในช่วงจราจรที่ติดขัด ก็จะสามารถสร้างความอุ่นใจ และความมั่นใจให้กับคุณได้ระดับหนึ่งเลย ทีเดียว
 4. ถ้าหากคุณมีสมาชิกครอบครัวไม่เกิน 3 คน มีโอกาสสูงที่คุณจะเป็น ครอบครัวเล็ก และ คุณอาจจะมีช่วงเวลาที่ไม่อยู่บ้านทั้งหมดยาวนาน กว่าครอบครัวอื่น เนื่องจากคุณ และ คนที่คุณรัก อาจจะต้องออก จากบ้านไปทํางาน และเจ้าตัวน้อยของคุณจะต้องเข้าโรงเรียน ทําให้ เวลาที่คุณไม่อยู่บ้านทั้งครอบครัว เป็นเวลาอันโอชะของเจ้าพวกโจร เลยทีเดียว ดังนั้นแล้วกันขโมย ย่อมตอบโจทย์สําหรับคุณ

 5. ถ้าหากคุณมีฐานะที่มั่นคง และเป็นเสาหลักของครอบครัว และ ต้อง
  มาเกิดเหตุไม่คาดฝันจากการที่ขโมยขึ้นบ้านในยามคํ่าคืนคุณจะทํา อย่างไร? คนที่เหลือข้างหลังคุณจะเป็นอย่างไร? ไม่คุ้มกับการที่คุณ ต้องเดินออกมาข้างนอกเพื่อจะสังเกตการณ์ เมื่อคุณได้ยินเสียง ของขโมย ให้กันขโมยเป็นคนแจ้งคุณเพื่อให้คุณเตรียมรับมือในที่ ปลอดภัยจะดีกว่า !

นี่เป็น Check List แบบง่าย ๆ ว่าคุณเหมาะสมกับการติดกันขโมยแล้วหรือยัง ? ถ้าหากคุณยังไม่แน่ใจว่าต้องติดกันขโมยหรือยัง สามารถติดต่อเข้ามาที่เราได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านเบอร์ 085-485-3500 หรือติดต่อผ่าน inbox เพจ Maxwell Security หรือกดที่ปุ่มข้างล่าง เพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกันขโมยของทาง MAXWELL ได้เลยครับ

สนใจสินค้าระบบกันขโมย ติดต่อเราได้ที่นี่

ยินดีให้คำปรึกษา บ้านเล็ก บ้านใหญ่ สำนักงาน ตลอดจนธุรกิจขนาดใหญ่

Line Official Account : 
http://nav.cx/2E5Gwv2