ผู้สูงอายุล้มภายในบ้านไม่มีใครเห็น จะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

Maxwell ขอเสนอระบบดูแลผู้สูงอายุภายในบ้าน  ป้องกันการหกล้มแล้วไม่มีใครรู้ ซึ่งเป็นสาเหตุให้ผู้สูงอายุบาดเจ็บสาหัสหรืออาจถึงขั้นเสียชีวิตถ้าได้รับการช่วยเหลือไม่ทัน 

Vayyar Home เหมาะกับใคร?

สำหรับบ้านที่อยู่อาศัยที่มีผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลพักอาศัยอยู่ด้วย และสถานดูแลผู้สูงอายุหรือผู้ป่วย ซึ่งสามารถเก็บข้อมูลและกิจกรรมที่ทำได้อีกด้วย

ผู้สูงอายุหกล้มหมดสติแล้วจะขอความช่วยเหลือได้อย่างไร?

Vayyar Home เซ็นเซอร์ตรวจจับการหกล้ม ใช้เทคโนโลยี 4D Sensing สแกนรอบบริเวณห้องที่ติดตั้ง โดยระบบจะประมวลผลเมื่อตรวจพบพฤติกรรมท่าทางจากการหกล้ม การนอนสลบอยู่ที่พื้น และแจ้งเตือนผ่านแอปให้ผู้เกี่ยวข้องทราบทันที

รู้สึกไม่เป็นส่วนตัว เหมือนมีคนเฝ้าดูตลอดเวลาหรือเปล่า?

Vayyar Home ติดตั้งได้ในห้องนอน ห้องน้ำ ไม่มีกล้อง หมดกังวลเรื่องภาพส่วนตัว อีกทั้งยังเก็บข้อมูลกิจวัตรประจำวันของผู้สูงอายุ เช่น การใช้ห้องน้ำ การเปลี่ยนเสื้อผ้า การลุกจากเตียง และการตื่นในเวลากลางดึก ให้คุณได้ดูแลคนที่รักได้อย่างเหมาะสม

รู้สึกอึดอัดรำคาญไม่อยากใส่อุปกรณ์ติดตามตัวได้ไหม

Vayyar Home  ไม่ต้องสวมใส่อุปกรณ์ใดๆ หมดปัญหาความอึดอัดหรือลืมใส่อุปกรณ์ติดตามตัว หรือหมดสติซึ่งเป็นเหตุทำให้กดปุ่มฉุกเฉินไม่ทัน  

เพิ่มปุมฉุกเฉินเข้าไปในระบบได้ไหม?

คำตอบคือได้..หากผู้สูงอายุเริ่มรู้สึกผิดปกติไม่สบายตัวก็สามารถกดปุ่มขอความช่วยเหลือได้ทันที เพื่อให้ความปลอดภัยครอบคลุมขึ้นไปอีกขั้น ระบบปุ่มฉุกเฉินมีทั้งแบบปุ่มกด และแบบสายรัดข้อมือ ติดตั้งปุ่มกดไว้ในห้องนอน หรือห้องที่ผู้สูงอายุทำกิจวัตรประจำวัน

ควรเพิ่มอะไรเพื่อให้ปลอดภัยขึ้นอีก?

Vayyar Home สามารถติดตั้งใช้งานร่วมกับตู้ควบคุมระบบความปลอดภัยของ Risco ได้ นั่นหมายความว่า สามารถเพิ่มปุ่มฉุกเฉิน ระบบกล้อง VUpoint ซึ่งจะทำให้ส่งภาพพร้อมแจ้งเตือนเหตุการณ์ให้ผู้เกี่ยวข้องทราบผ่านแอป iRiscoได้ทันที และยังทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์กันขโมยและระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆได้อย่างครอบคลุม

อยากติดตั้งระบบดูแลผู้สูงอายุ เริ่มต้นต้องทำอย่างไร?

  • ลูกค้าถ่ายรูปห้องทั้งสีด้านและเพดานทุกห้องที่ต้องการติดตั้ง พร้อมขนาดห้อง
  • ทีมงานตรวจสอบข้อมูลหรือสำรวจพื้นที่ เพื่อออกแบบจุดติดตั้งที่เหมาะสม โดยผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ
  • หลังจากได้รับข้อมูลเรียบร้อยแล้ว จะทำการนัดวันส่งทีมติดตั้งเข้าไปติดตั้งและสอนการใช้งานต่อไป

ที่บ้านติดตั้งระบบกันขโมยของ Risco อยู่แล้ว อยากติดตั้ง Vayyar Home ได้ไหม?

หากมีระบบใดๆที่ใช้ตู้ควบคุมระบบความปลอดภัยของ Risco อยู่แล้วสามารถติดตั้งร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหา


Awards