เลขบ้านมงคล เสริมฮวงจุ้ย 2020

ฮวงจุ้ยบ้านเป็นสิ่งที่หลาย ๆ ครอบครัวค่อนข้างให้ความสำคัญ ซึ่งหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับฮวงจุ้ยบ้านก็คือ เลขบ้านมงคล เพราะเลขที่บ้านเป็นสิ่งที่ทุกบ้านต้องมี และหลายคนก็มีความเชื่อว่าตัวเลขกับดวงเป็นของคู่กัน
.
วันนี้อาจารย์ MR.MAXWELL จะมาเผยคำพยากรณ์ของตัวเลขต่าง ๆ ให้ได้รับรู้โดยทั่วกัน มาดูกันสิว่าบ้านของเราจะตรงกับเลขอะไร และจะปังแบบที่คิดไว้หรือไม่ อ่านต่อได้เลยครับ…
.
ขั้นแรกเรามาคำนวณกันก่อนว่า เลขที่บ้านของเราตกที่เลขใด โดยวิธีการก็ไม่ยากเลย แค่เอาเลขที่บ้านทั้งหมดมาบวกกันทีละตัว (ถ้ามีเลขหมู่ให้บวกเข้าไปด้วย) เช่น
บ้านเลขที่ 732/18 หมู่ 1 วิธีคำนวณคือ 7+3+2+1+8+1 = 22 ถ้าได้ผลลัพธ์สองหลักแบบนี้ ให้เอาผลลัพธ์มาบวกกัน คือ 2+2 = 4 เท่ากับว่าบ้านของเราจะตกที่เลข 4 เมื่อคำนวณจนได้เลขหลักเดียวแล้ว ก็ไปดูคำพยากรณ์ของแต่ละเลขกันเลย
*คำเตือน: โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน
.
หมายเลข 1
บ้านไหนที่มีเลข 1 ในเลขที่บ้าน ขอพยากรณ์ว่าจะเป็นบ้านที่มีแต่ความเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขึ้น ขายอะไรก็ปัง หากทำอาชีพข้าราชการจะได้เป็นใหญ่เป็นโต มีลูกน้องและบริวารรายล้อมมากมาย
.
หมายเลข 2
ก็พอจะทำงานหาเงินเลี้ยงตัวและครอบครัวได้ในระดับนึง แต่อาจจะมีติดขัดหรือฝืดเคืองบ้าง แอบมีหนี้สินอยู่พอตัว
.
หมายเลข 3
เลขนี้ต้องระวัง ! เพราะมักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง หรือขัดแย้งกันบ่อยภายในครอบครัว
.
หมายเลข 4
บ้านไหนที่ทำอาชีพค้าขาย ขอให้มองหาเลขนี้เอาไว้เลย เพราะเป็นเลขที่เหมาะกับพ่อค้าแม่ขาย ช่วยให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า
.
หมายเลข 5
เลขนี้อยู่ในระดับกลาง ๆ ชีวิตไม่ได้ดีไม่ได้ร้าย เป็นกลางสำหรับทุกอาชีพ
.
หมายเลข 6
เหมาะกับบ้านที่ทำการค้าขายเป็นที่สุด ! แต่ถ้าทำงานสายราชการอาจจะไม่ค่อยสมดั่งใจสักเท่าไหร่
.
หมายเลข 7
ชีวิตค่อนข้างเหนื่อย ถึงจะทำงานหนักแค่ไหนเงินก็ไม่ค่อยเหลือ เพราะมีเรื่องให้ต้องใช้จ่ายตลอด ทำให้ชักหน้าไม่ค่อยจะถึงหลัง
.
หมายเลข 8
เลขนี้เกี่ยวกับราหู แต่จะรุ่งหรือร่วงขึ้นอยู่กับดวงของคนในบ้าน ถ้าคนในบ้านดวงดีชีวิตก็ดี แต่ถ้าดวงไม่ดีก็อาจจะเป็นทุกข์หนัก ยิ่งถ้าดวงไม่ค่อยแข็งก็อาจจะพบเจอกับเรื่องที่ไม่คาดฝันได้ เช่น โดนหักหลัง ผิดหวังในชีวิต หรือมีเรื่องชู้สาว
.
หมายเลข 9
เลข 9 มักจะเป็น เลขมงคล ของใครหลาย ๆ คน ซึ่งก็ถูกครับ เลขนี้เป็นเลขที่ดีมาก คิดทำอะไรก็มีมิตรสหายคอยช่วยเหลือเกื้อกูลอยู่ตลอด
.
แต่ถึงจะมีเลขบ้านดีก็ไม่ได้แปลว่าจะโชคดีมีชัยเสมอไป ควรใส่ใจเรื่องความปลอดภัยของบ้านด้วย เพราะแค่เลขบ้านคงไม่สามารถป้องกันภัยร้ายได้ แนะนำให้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยอย่างสัญญาณกันขโมยกับ Maxwell ดีกว่า ไม่ว่าจะเจอเหตุด่วนเหตุร้ายยังไงก็ไม่มีหวั่น เพราะสามารถแจ้งเตือนได้อย่างทันควัน ช่วยให้ระงับเหตุได้อย่างรวดเร็ว