มีคนอยู่บ้านตลอด จำเป็นต้องติดตั้งกันขโมยหรือไม่ ?

คนส่วนใหญ่มักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการติดตั้งสัญญาณกันขโมย เพราะมองว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก วุ่นวาย และมั่นใจไปเองว่าบ้านของเรามีความปลอดภัยดีอยู่แล้ว ไม่จำเป็นต้องติดตั้งสัญญาณกันขโมยหรอก
.


ยิ่งบางครอบครัวที่มีคนอยู่บ้านตลอด ยิ่งชะล่าใจใหญ่ เพราะมองว่ามีคนคอยดูแลบ้านให้อยู่แล้ว ไม่เห็นจะต้องติดตั้งสัญญาณกันขโมยให้เปลืองเงิน ขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด !
.


ถึงแม้ว่าจะมีคนอยู่บ้านตลอด ก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะสามารถสอดส่องดูแลทั่วทุกมุมบ้านได้ทุกวินาที เพราะทุกคนล้วนมีภาระหน้าที่ที่ต้องทำ หรือบางครั้งก็อาจจะมีการงีบหลับระหว่างวันเพื่อพักผ่อน ซึ่งหากเกิดเหตุด่วนเหตุร้ายในช่วงที่เขาไม่ทันได้ตั้งตัว ย่อมเกิดความเสียหายต่อร่างกายและทรัพย์สินแน่นอน
.


MR.MAXWELL อยากให้ทุกครอบครัวไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ใส่ใจกับความปลอดภัยของบ้านและคนในบ้านมากยิ่งขึ้น ด้วยการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมย เพราะสมัยนี้กันขโมยสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ เช่น กล้องวงจรปิด สมาร์ทโฮม (ระบบบ้านอัจฉริยะ) รวมไปถึงสามารถแจ้งเตือนเหตุถึงเราทันทีผ่านApplication บนสมาร์ทโฟนได้ด้วย ถือว่าเป็นอุปกรณ์ป้องกันภัยที่น่าลงทุนสุด ๆ


.
คิดจะติดตั้งสัญญาณกันขโมย คิดถึง MAXWELL นะครับ เรามีผู้เชี่ยวชาญมากมายที่พร้อมให้บริการและให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ สามารถติดต่อและสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่สายด่วน Hotline 085-485-3501