วิธีเลือกซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ที่เหมาะกับความต้องการ และงบประมาณของคุณ

กล้องวงจรปิด WiFi

วิธีเลือกซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ที่เหมาะกับความต้องการ และงบประมาณของคุณ

เพิ่มความปลอดภัยให้บ้านและอาคาร ด้วยกล้องวงจรปิด WiFi เลือกอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด!

กล้องวงจรปิด WiFi ตัวช่วยสอดส่องดูแลความปลอดภัยให้กับบ้านและอาคาร อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ยุคนี้ควรมีติดไว้ทุกบ้าน การเลือกซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ควรศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ เพื่อให้ได้กล้องวงจรปิดที่ตอบโจทย์ความต้องการ ใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ไม่ต้องจ่ายเงินเกินความจำเป็น

กล้องวงจรปิด CCTV ได้พัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ เป็นกล้องวงจรปิด WiFi ให้คุณสามารถตรวจสอบทรัพย์สินส่วนตัว และดูความเคลื่อนไหวภายในบ้านได้จากสมาร์ทโฟนส่วนตัว หรือคอมพิวเตอร์ ด้วยระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวในกล้องวงจรปิด WiFi ทำให้สามารถส่งสัญญาณกันขโมย และส่งข้อมูลแจ้งเตือนให้กับเจ้าของบ้านในทันที หากเกิดกรณีละเมิดความปลอดภัยขึ้น เพียงติดตั้งกล้องวงจรปิด WiFi ไว้ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้ชัดอย่างครอบคลุม เพียงเท่านี้คุณก็สามารถปกป้องชีวิตและทรัพย์สินได้ตั้งแต่จากนอกบ้าน

5 วิธีเลือกซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

1. สำรวจพื้นที่ติดตั้ง เลือกกล้องวงจรปิด CCTV ให้เหมาะสมกับสถานที่
ปัจจุบันมีการใช้งานกล้องวงจรปิด CCTV อยู่หลายระบบ โดยระบบที่ได้รับความนิยมหลักๆ ได้แก่ กล้องวงจรปิดระบบ HD-CVI, กล้องวงจรปิดระบบ IP Camera และกล้องวงจรปิดแบบไร้สาย ซึ่งกล้องวงจรปิดแต่ละระบบจะมีคุณสมบัติการใช้งานที่แตกต่างกัน เช่น ความชัดละเอียดของภาพ, เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว, การมองเห็นในตอนกลางคืน และการตั้งค่าต่างๆ ในระบบกล้อง ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ควรดูความเหมาะสมของกล้องวงจรปิดในแต่ละประเภท อาทิเช่น

  • กล้องวงจรปิด IP Camera เหมาะสำหรับการติดตั้งในที่อยู่อาศัย และอาคารสำนักงาน ดีไซน์สวยงามกลมกลืนกับภายใน ติดตั้งง่าย สำหรับบริษัทที่มีโอกาสขยับขยายกิจการในอนาคต สามารถเพิ่มกล้องวงจรปิด IP Camera ได้เลย โดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่องบันทึก โดยเชื่อมต่อเข้ากับระบบอินเตอร์เน็ตเครื่อข่ายของบริษัทได้ทันที
  • กล้องวงจรปิดระบบอนาล็อก AHD Camera เหมาะสำหรับติดตามบ้าน แต่อาจพบความยุ่งยากภายหลัง หากต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV เพิ่มเติม
  • กล้องวงจรปิด WiFi มีระบบบันทึกข้อมูลในตัว เหมาะกับการติดตั้งในทุกสถานที่ ทั้งบ้าน อาคารสำนักงาน และอาคารพาณิชย์ต่างๆ การใช้งานครอบคลุม และมีฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ความต้องการส่วนใหญ่

2. เลือกกล้องวงจรปิด WiFi ที่มีฟังก์ชันตอบโจทย์การใช้งานของคุณ
ฟังก์ชันพื้นฐานของกล้องวงจรปิด WiFi ที่จะทำให้การติดตั้งกล้องวงจรปิดของคุณมีความคุ้มค่ากับการใช้งาน คือสามารถดูความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกเมื่อที่ต้องการ โดยกล้องวงจรปิด WiFi บางรุ่นยังมีฟังก์ชันแบบจัดเต็ม ทั้งเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว สัญญาณกันขโมย และส่งข้อความแจ้งเตือนพร้อมภาพนิ่งและวิดีโอภาพให้เจ้าของบ้านรับทราบทันที เมื่อเกิดความผิดปกติหรือสถานที่กำลังถูกละเมิด

3. เลือกกล้องวงจรปิด WiFi ที่มีความละเอียดของภาพชัดเจน มองเห็นภาพชัดแม้ในตอนกลางคืน
กล้องวงจรปิด WiFi ที่คุณต้องการเลือกซื้อมาติดตั้ง ไม่ว่าจะสำหรับบ้านหรืออาคารต่างๆ จะทำหน้าที่เสมือนเป็นดวงตา คอยสอดส่องดูแลความเคลื่อนไหวต่างๆ ดังนั้นดวงตาต้องมีประสิทธิภาพดี สามารถมองเห็นสิ่งต่างๆ ได้อย่างชัดเจน กล้องวงจรปิด WiFi ควรมีคุณสมบัติสามารถบันทึกเสียง, บันทึกภาพ และบันทึกวิดีโอด้วยคุณภาพความละเอียดอย่างน้อย 1080p ขึ้นไป ความคมชัดของกล้องไม่ต่ำกว่า 2 ล้านพิกเซล เพื่อให้เห็นภาพได้อย่างชัดเจน สามารถตรวจสอบภาพไฟล์ต่างๆ และนำไปประกอบเป็นหลักฐานได้เมื่อต้องการ ควรพิจารณาฟังก์ชันการทำงานของกล้องวงจรปิดอย่างละเอียด รวมถึงคุณภาพการมองเห็นในตอนกลางคืนหรือในสถานที่ที่มีแสงน้อย ให้แน่ใจว่าคุณจะสามารถเห็นภาพต่างๆ ได้อย่างชัดเจนแบบเรียลไทม์ในทุกสถานการณ์

4. กล้องวงจรปิด WiFi ยุคนี้ต้องจัดเก็บบนระบบ Cloud ป้องกันข้อมูลสูญหาย
ภาพบันทึกและวิดีโอเป็นสิ่งสำคัญที่กล้องวงจรปิด CCTV จะสามารถใช้เป็นหลักฐานในกรณีที่เกิดเหตุการณ์บุกรุกได้ เลือกกล้องวงจรปิด WiFi ที่สามารถดูภาพบันทึกและวิดีโอย้อนหลังได้ มีการจัดเก็บอย่างปลอดภัยบนระบบ Cloud ที่แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่สูญหาย หรือจะรับความเสียหายจากปัจจัยภายนอก เหมือนการบันทึกไว้บน SD Card ในกล้องวงจรปิดรุ่นเก่าๆ

5. สำรวจความต้องการ และงบประมาณในการเลือกซื้อกล้องวงจรปิด WiFi ของคุณ
กล้องวงจรปิดเป็นอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ควรมีติดไว้ทุกบ้านและอาคาร ตอบโจทย์ได้หลากหลายความต้องการ ตั้งแต่ดูแลความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สิน ตรวจดูการทำงานในกิจการบริษัท เฝ้าระวังความปลอดภัยของเด็กและผู้สูงอายุในบ้าน หรือแม้แต่การเฝ้าดูความเคลื่อนไหวของสัตว์เลี้ยงที่บ้าน เมื่อเวลาที่เราไม่อยู่

ราคากล้องวงจรปิด WiFi ขึ้นอยู่กับความละเอียดคมชัดของการแสดงภาพ แต่ไม่ใช่ในทุกสถานที่จำเป็นจะต้องใช้กล้องวงจรปิดพิกเซลสูงๆ ในทุกๆ จุด คุณสามารถเลือกติดตั้งเฉพาะจุดที่ต้องการตามงบประมาณที่คุณกำหนดไว้ เลือกกล้องวงจรปิด WiFi ให้เหมาะสมกับสถานที่ มีความละเอียดชัดเจนเหมาะกับการใช้งาน เพื่อให้การใช้งานกล้องวงจรปิด CCTV ของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่า ไม่ต้องจ่ายเงินเกินความจำเป็น

กล้องวงจรปิด WiFi เสมือนเป็นผู้รักษาความปลอดภัยที่สามารถทำงานตลอด 24 ชั่วโมงให้คุณได้ โดยไม่ต้องหยุดพัก ดูแลคุณตลอดเวลาแม้ในยามคุณหลับ หรืออยู่ห่างไกลจากบ้าน ยกบ้านของคุณทั้งหลังให้มาอยู่ใกล้เพียงปลายนิ้ว ด้วยกล้องวงจรปิด WiFi จาก MAXWELL ผู้ช่วยดูแลบ้านคนสำคัญ ที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณและคนที่รัก

กล้องวงจรปิด WiFi จาก MAXWELL เหนือกว่ากล้องวงจรปิด WiFi ทั่วไปในท้องตลาด ทำงานด้วยระบบกล้อง AI Smart Detection กับเซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวที่มีความแม่นยำสูงกว่า สามารถแยกแยะการตรวจจับสิ่งของต่างๆ ได้อย่างชาญฉลาด โดยจะไม่ตรวจจับสัตว์ และวัตถุสิ่งของที่ไม่เกี่ยวข้อง ตรวจจับความเคลื่อนไหวเฉพาะบุคคลได้อย่างจำเพาะ ไม่เล็ดลอดจากเซนเซอร์แม้บุคคลมีการอำพรางตัว หมดปัญหาการแจ้งเตือนผิดพลาด เจ้าของบ้านสามารถแก้ปัญหาด่วนได้อย่างทันใจ เพิ่มความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สิน ต้องกล้องวงจรปิด WiFi ระบบ AI Smart Detection จาก MAXWELL เท่านั้น

สอบถามสั่งซื้อ iRISCO Smart Home ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย ระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ จาก MAXWELL หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-374-4060
E-mail: support@maxwell.co.th
Line @maxwellsecurity
Facebook : https://www.facebook.com/RiscoDistributorThailand/
สายด่วน Hotline (24 ชั่วโมง) 085-485-3500
หรือติดต่อพนักงานขาย 085-485-3501