* รุ่น EYE-WAVE เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวพร้อมกล้องบันทึกภาพ

ฟีเจอร์ใหม่สำหรับ eyeWave™ เซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหวแบบมีกล้อง ที่สามารถสร้างวิดีโอคลิปได้โดยการสร้างจากภาพนิ่งหลายๆ ภาพมาต่อกันให้เป็นภาพต่อเนื่องเสมือนวิดีโอ คุณจึงเห็นเหตุการณ์ได้ต่อเนื่องกว่าที่เคยเป็น

 

ติดตั้งที่ผนังหรือมุมห้อง

ด้วยน้ำหนักที่เบาจึงสามารถติดเข้าผนังที่สูงเพื่อการตรวจจับในห้องได้อย่างทั่วถึง

 

อุปกรณ์เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบไร้สาย

อุปกรณ์เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวแบบเดินสาย

MAXWELL ผู้นำด้านระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร บริการออกแบบและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย อาคาร โรงงาน โรงเรียน ตลอดจนธุรกิจขนาดใหญ่ เราพร้อมให้บริการด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยี Ai Smart Detection Camera ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมบริการติดตั้งจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี

MAXWELL มั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่จะช่วยยกระดับความปลอดภัยให้กับที่อยู่อาศัย อาคาร โรงงาน โรงเรียน ตลอดจนธุรกิจขนาดใหญ่ของคุณได้อย่างแท้จริงทั้งภายนอกและภายใน ไม่ว่าจะเป็นระบบกล้องวงจรปิด ระบบกล้อง Ai เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหว ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย ระบบดูแลผู้สูงอายุ ติดตั้งที่ชาร์จรถไฟฟ้าที่บ้าน และยังให้บริการ ระบบ Smart Home ยกระดับความสะดวกสบาย และความปลอดภัย อาทิ ระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ และอื่นๆ อีกมากมาย

สอบถามสั่งซื้อ iRISCO Smart Home ระบบกันขโมย สัญญาณกันขโมย ระบบเปิดปิดไฟอัจฉริยะ จาก MAXWELL หรือขอคำแนะนำเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Tel. 02-374-4060
E-mail: support@maxwell.co.th
Line @maxwellsecurity
Facebook : https://www.facebook.com/RiscoDistributorThailand/
สายด่วน Hotline (24 ชั่วโมง) 085-485-3500
หรือติดต่อพนักงานขาย 085-485-3501