กันขโมยทำงานอย่างไร ?

คนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ ถ้าไม่ใช่คนที่สนใจในเรื่องของกันขโมย ก็ต้องเป็นคนที่กำลังสงสัยอยู่ว่ากันขโมยนั้นทำงานอย่างไร ใบทความนี้ Maxwell จะมาไขข้อสงสัยให้กระจ่างครับ ว่าการที่ระบบกันขโมยจะ Alarm แต่ละครั้งนั้น การทำงานของมันเป็นอย่างไร เราจะไม่ได้ลงลึกเชิงเทคนิค แต่เราจะมาบอกว่ามันแจ้งเตือนได้อย่างไรแบบเข้าใจง่าย ๆ กัน !

1. กันขโมยที่ประตู

เมื่อมีคนเปิดประตู หรือ มีการกระแทกประตู (ซึ่งกันขโมยจาก Maxwell เป็นที่เดียวในประเทศไทย ที่สามารถตรวจจับการสั่นของการทุบประตูได้) โดยเราสามารถตั้งค่าได้ว่าเมื่อประตูห่างกับชอบประตูกันกีเซ็นติเมตร (เมื่อมีการเปิดประคู) และให้เกิดการแจ้งเตือน หรือ มีแรงกระแทกทำให้เกิดการสั่นสะเทือน ระบบก็จะสามารถตรวจจับได้อีกเช่นกัน

2. เซนเซอร์ตรวจจับสัตว์เลี้ยง

หลายคนอาจจะกังวล ว่าการตรวจจับโจร หรือ คนที่เดินเข้ามาในละแวกเซนเซอร์นั้น จะตรวจจับในตัวของสัตว์ด้วยไหม เซนเซอร์จากกันขโมยของทาง Maxwell สามารถแยกตรวจจับระหว่างสัตว์กับมนุษย์ได้ ซึ่งจะทำให้การ error ของตัวระบบนั้นมีน้อยลงด้วย

3. การ Alarm จะแจ้งเตือนไปที่ไหน ?

การแจ้งเตือนนั้น จะมีทั้งการแจ้งเตือนผ่านไซเรน ที่สามารถทำให้โจร หรือ ขโมย ตกใจเพื่อลดโอกาสของการที่โจรจะสามารถเข้ามาทำการขโมยของได้ และยังมีการแจ้งเตือนไปยังแอพลิเคชั่นของเจ้าของบ้านอีกด้วย เพื่อให้ได้รับรู้ว่าเกิดเหตุขึ้นแล้ว จะได้ติดต่อประสานกับผู้ที่เกี่ยวข้องให้รีบมาดูสถานการณ์ได้ทัน

4. ตรวจจับรัศมีการกระโดด

ในการที่โจรจะเข้ามา แน่นอนว่าต้องผ่านกำแพงของเราเข้ามาก่อน โดยในการกระโดดของโจรนั้นจะมีรัศมี และระบบกันขโมย จะตรวจจับรัศมีการกระโดดของวัตถุ ซึ่งระบบจะคำนวนว่าเป็นคนกระโดด และจะส่งสัญญาณแจ้งเตือนทั้งที่บ้าน และ มาที่แอพลิเคชั่นของเรา

ซึ่งการทำงานของกันขโมยจาก Maxwell นั้นเป็นเทคโนโลยีที่นำเข้าจากอิสราเอล ซึ่งขึ้นชื่อด้านการตรวจจับที่แม่นยำ error น้อย ถ้าหากสนใจข้อมูลกันขโมยเพิ่มเติม
สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 085-485-3501
หรือที่ Line Official Account : http://nav.cx/2E5Gwv2
ซึ่งจะมีทีมงานคอยให้คำปรึกษาฟรีอยู่ครับ

สนใจสินค้าระบบกันขโมย ติดต่อเราได้ที่

085-485-3501
02-374-4060

ยินดีให้คำปรึกษา บ้านเล็ก บ้านใหญ่ สำนักงาน ตลอดจนธุรกิจขนาดใหญ่

Line Official Account : 
http://nav.cx/2E5Gwv2