Door / Window Sensor อาวุธลับ…ที่ปกป้องบ้านได้มากกว่าที่คิด

 

ทำความรู้จัก Door / Window Sensor         

อุปกรณ์ตรวจจับการเปิด-ปิดและการทุบ ประตู/หน้าต่างแบบไร้สาย โดยใช้ดิจิตอลไมโครโปรเซสเซอร์ อุปกรณ์จะแยกการตรวจจับพื้นที่แต่ละโซนทำให้แจ้งเตือนได้ว่าเกิดแรงสั่นสะเทือนที่ประตู/หน้าต่าง หรือบุกรุกจากการเปิดประตู/หน้าต่างเกิดจากพื้นที่โซนไหน อีกทั้งยังมีระบบป้องกันการทุบทำลายหรืองัดแงะที่ตัวอุปกรณ์อีกด้วย รวมถึงอุปกรณ์ยังมีการป้องกันการถูกรบกวนด้วยสัญญาณแปลกปลอม อันเป็นสาเหตุของ False Alarm

 

 

คุณลักษณะการทำงานและข้อมูลอุปกรณ์

  • ย่านความถี่ในการใช้งาน 868 MHz.
  • ระยะการรับส่งสัญญาณ 300 เมตร (1000ft)
  • ป้องกันการทำลายอุปกรณ์ด้วย Cover & Back tamper switch
  • ส่งสัญญาณในรูปแบบรหัสสุ่มมากกว่า 16 ล้านรหัส โดยไม่ใช้ Dip switch
  • แบตเตอรี่ Litium 3V. มีอายุการใช้งานได้นานถึง 3-5 ปี

 

 

ด้วยการทำงานของอุปกรณ์ที่มีความแม่นยำสูงและมีการพัฒนาให้มีความทันสมัยจึงเป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่ผู้เชี่ยวชาญต่างแนะนำให้มีการใช้งานใช้งาน ทั้งรูปแบบการทำงานที่ง่ายไม่ซับซ้อน และยังมีระบบการแจ้งเตือนผ่านสมาร์ทโฟน รวมถึงระบบที่มีการทำงานร่วมกันเมื่อเกิดการบุกรุกไซเรนที่ติดภายในที่พักอาศัยจะส่งเสียงดังสามารถคลายกังวลเมื่อต้องออกไปธุระหรือทำกิจกรรมเป็นเวลานาน และรูปแบบการติดอุปกรณ์กับประตู / หน้าต่างก็มีความยืดหยุ่นสามารถปรับให้เหมาะสมกับการใช้งาน

 

 

Door / Window Sensor มาพร้อมกับเทคโนโลยีดิจิตอลไมโครโปรเซสเซอร์ระบบป้องกันการทุบทำลายหรืองัดแงะที่ตัวอุปกรณ์ อันเป็นสาเหตุของการที่จะสามารถทำให้บุกรุกเข้าภายในพื้นที่ และยังสามารถป้องกันการลืมปิดหรือล็อคประตู / หน้าต่างให้บ้านได้ปลอดภัย และด้วยดีไซน์ที่มีความสวยงามทำให้ทุกพื้นที่ภายในบ้านไม่ทำให้มีปัญหาอุปกรณ์สะดุดตาให้เกิดความรำคาญใจ นอกจากนี้ด้วยการทำงานแบบไร้สายด้วยระบบการทำงานผ่านคลื่นความถี่ที่ได้มาตรฐาน ไม่ทำให้เกิดปัญหา False Alarm

 

                                 

Maxwell ได้รับมาตรฐานการผลิตจากประเทศอิสราเอล ที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีทำให้ผู้ใช้บริการสามารถมั่นใจในประสิทธิภาพการทำงานของระบบรักษาความปลอดภัย

 

 

ด้วยการทำงานของระบบรักษาความปลอดภัยที่มีหน้าที่ในการปกป้องผู้บุกรุก Door / Window Detector ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญ เพราะช่องทางหลักในการเข้าในพื้นที่คงหนีไม่พ้น ประตูหรือหน้าต่าง และด้วยเหตุนี้ MR.Maxwell ไม่ต้องการให้ช่องทางไหนได้ผ่านการบุกรุกเข้ามาพื้นที่จึงได้นำเข้าเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐานและมีประสิทธิภาพให้ผู้ใช้งานได้รับความคุ้มครองอยู่ตลอดเวลา

 

ขอแนะนำ

Door/Window Sensor

ป้องกันการบุกรุกทางประตูและหน้าต่าง