เริ่มต้นระบบกันขโมยด้วย WiComm

ปกป้องครอบครัวของคุณด้วยระบบความปลอดภัยแบบไร้สาย WiComm ครบครันด้วยอุปกรณ์ตรวจจับไร้สายที่ล้ำสมัย ขนาดเล็กกระทัดรัด เรียบหรูสไตล์มินิมอล ติดตั้งง่ายแม้ในบริเวณที่ยากต่อการเข้าถึง ติดตั้งง่ายใช้เวลาในการติดตั้งน้อย ควบคุมระบบความปลอดภัยของคุณได้จากทุกที่และรับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการอัปเดตสถานะใด ๆ ผ่านแอปบนสมาร์ทโฟนของคุณ 

ควบคุมระบบของคุณจากที่ใดก็ได้ ด้วยแอป iRISCO App

ควบคุมความปลอดภัยความปลอดภัยและคุณสมบัติสมาร์ทโฮมของคุณโดยตรงจากแอปเดียว ใช้ได้งานได้จากทุกที่ ให้คุณควบคุมได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ทุกเวลา

ตรวจสอบการแจ้งเตือนได้ทันที! 

ให้ผู้ใช้และศูนย์รับแจ้งเหตุรู้ได้ว่าสัญญาณเตือนที่แจ้งเข้ามานั้นเกิดจากเหตุอะไร ด้วยการดูภาพเหตุการณ์แบบเรียลไทม์ที่ถ่ายด้วย PIR อุปกรณ์ตรวจจับความเคลื่อนไหวแบบมีกล้องในตัว ดูผ่านแอปบนสมาร์ทโฟนหรือผ่านเว็บที่สะดวก ลดการทำงานของศูนย์รับแจ้งเหตุ ไม่ต้องส่งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบในกรณีที่ไม่มีเหตุการณ์ร้ายแรงเกิดขึ้น

มากกว่าระบบรักษาความปลอดภัย

ต่อยอดระบบความปลอดภัยของคุณด้วยโซลูชันที่เชื่อมต่อกันในราคาประหยัด ทั้งระบบตรวจจับการเกิดอัคคีภัย เฝ้าระวังผู้สุงอายุ ระบบกล้อง AI เข้ากับระบบรักษาความปลอดภัยระดับมืออาชีพ และการตรวจสอบวิดีโอเข้ากับ Cloud ตรวจสอบย้อนหลังได้ตลอดเวลา

ซึ่งรวมระบบ Smart Home เข้าถึงการประหยัดพลังงานภายในบ้าน ด้วยการควบคุมการเปิดปิด-ล็อคประตูรั้ว ประตูโรงรถอย่างชาญฉลาด และการควบคุมระบบแสงไฟ บานประตูหน้าต่างและเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งหมดนี้จัดการได้จากแอปสมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่ายเพียงแอปเดียว!

ดูเหตุการณ์สดแบบเรียลไทม์

ด้วยโซลูชันการตรวจสอบวิดีโอสดของ RISCO Group ทำให้ WiComm Pro ทำงานร่วมกับกล้อง P2P IP ที่ล้ำสมัยได้อย่างรวดเร็ว มอบการตรวจสอบวิดีโอที่เหนือกว่าและวิดีโอสตรีมมิงแบบสดตามความต้องการสำหรับบ้านที่อยู่อาศัย / ร้านค้าธุรกิจ และศูนย์รับแจ้งเหตุ เพื่อความปลอดภัยและประสิทธิภาพที่เหนือชั้นในการควบคุม

อุปกรณ์เสริมไร้สายที่หลากหลาย

RISCO มีอุปกรณ์เสริมไร้สายที่ทันสมัยมากมาย ช่วยให้ติดตั้งได้ง่ายและรวดเร็ว อุปกรณ์เสริมทั้งหมดของ ใช้เทคโนโลยีเฉพาะที่ให้ความปลอดภัย แม่นยำสูงสุดสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอาคาร

ตู้ควบคุม

อุปกรณ์ตรวจจับประตู/หน้าต่าง

อุปกรณ์ภายนอก

เครื่องบันทึก NVR Recorder